Thành tích nhà trường những năm gần đây

...

Thành tích nhà trường những năm gần đây
 
Dưới sự chỉ đạo của chi bộ, BGH những năm gần đây nhà trường đạt được nhiều thành tích trong hoạt động giáo dục cũng như các hoạt động khác
     - Năm học 2005 - 2006 đến năm học 2007-2008,
+ Trường đạt trường tiên tiến 
+ Tổ khoa học tự nhiên đạt tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh
+ Tổ khoa học xã hội đạt tổ tiên tiến 
+ Chi đoàn xuất sắc được ban chấp hành huyện đoàn tặng giấy khen
+ Liên đội xuất sắc được hội đồng đội tặng giấy khen
      - Năm 2005. Chi bộ được tặng giấy khen của Huyện ủy.
 Năm 2006 được tặng giấy khen của Huyện ủy về thành tích tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh ba năm liền. Bằng khen cục chính trị quân khu I cho đoàn thanh niên phối hợp hoạt động với quân đội trên địa bàn huyện.
 Năm 2007 chi bộ được Huyện ủy tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 3 năm liền (2005 - 2007). Trường được công an tỉnh Bắc kạn tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bằng khen của liên đoàn lao động tỉnh về thành tích công đoàn vững mạnh xuất sắc.
      - Năm học 2008 – 2009
+ Trường đạt  tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.
+ Tổ khoa học tự nhiên tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh.
+ Tổ khoa học xã hội tiên tiến 
+ Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp tỉnh
+ Đoàn, Đội vững mạnh
+ Năm 2008 chi bộ được được Huyện ủy Ba Bể khen tặng danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc 3 năm liền. 
      - Năm 2009 được Tỉnh ủy tặng bằng khen “chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền (2006-2008)
        Trong những năm vừa qua trường tham các hoạt động thể thao do ngành tổ chức, văn nghệ, hội khỏe phù đổng cấp tỉnh trường đóng góp nhiều nhân tài góp phần cho sự thành công của hội thi. Có 06 học đạt học sinh giỏi cấp huyện giải  toán máy tính bỏ túi. đạt 03 giải khuyến khích cuộc thi tìm hiểu di tích lịch sử tỉnh Bắc Kạn, đạt giải 3 toàn đoàn trong đại hội TDTT cấp huyện, và nhiều cá nhân tham gia đại hội TDTT cấp tỉnh đạt giải cao. 
        Tổ chức tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện đóng góp ủng hộ các loại quỹ. Các hoạt động khác trường tham gia nhịêt tình chất lượng cao. Công việc của trường gắn với hoạt động của chi bộ. Luôn phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng trong đoàn thể. Đảng viên phải là người đầu tàu gương mẫu trong mọi hoạt động. Đặc biệt hưởng ứng cuộc vận động chống hai không với 4 nội dung. Dạy thật, học thật thực hiện nghiêm túc đảm bảo chất lượng giáo dục. Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào việc làm hàng ngày. Tiết kiệm không tham nhũng, quan tâm giáo dục học sinh nội trú là vấn đề chi bộ luôn chú trọng nhắc nhở, rút kinh nghiệm thường xuyên. Vì vậy quản lý hơn hai trăm học sinh ở lứa tuổi 11 đến 15 tuổi nuôi dưỡng  như một gia đình, không có học sinh bỏ học, vi phạm pháp luật,tệ nạn...là sự cố gắng rất lớn của chi bộ cũng như nhà trường. 
       Thực hiện nghiêm túc kế hoạch sinh hoạt Đảng nội dung đảm bảo chất lượng có ý thức xây dựng nhà trường vững mạnh về mọi mặt. Có kế hoạch kiểm tra giám sát thường xuyên từng bộ phận hoạt động nhà trường. Luôn chú ý cải tiến phương pháp dạy học phù hợp với nhận thức của học sinh vùng cao. So với những năm trước trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2010-2011 trường có nhiều cố gắng đưa chất lượng GD ngày một tốt hơn.
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 34
Tháng 12 : 557