Ngoại khoá

...

Ngoại khoá

 

PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT

Câu lạc bộ Vị thành niên/TN với SKSS/SKTD

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của công tác giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên cho học sinh trong trường học, sáng ngày 17/9/2017 trường PTDTNT Ba Bể phối hợp với Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bắc Kạn tổ chức lễ ra mắt“CLB Vị thành niên/TN với SKSS/SKTD”.

Với mục đích cung cấp cho các em học sinh các thông tin cơ bản về sự thay đổi ở tuổi dậy thì, các cơ quan sinh sản của nam và nữ; sự thụ tinh - thụ thai - thai nghén; tình bạn, tình yêu và tình dục; các viêm nhiễm và bệnh lây qua đường tình dục kể cả HIV/AIDS... Bên cạnh đó, còn mang đến cho học sinh nhiều hướng dẫn thiết thực trong việc tự chăm sóc bản thân như: giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục, chăm sóc cuộc sống tinh thần và tình cảm, quan hệ tình dục có trách nhiệm và an toàn, phòng tránh bị lạm dụng tình dục... đặt biệt hơn khi học sinh tham gia câu lạc bộ sẽ giúp các em xác định và củng cố giá trị sống cũng như các kỹ năng sống cho bản thân, để từ đó có được thái độ và hành vi lành mạnh về sức khỏe giới tính, tình dục và hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Sau lễra mắt là buổi sinh hoạt đầu tiên dưới sự hướng dẫn của côVi Thị Quế cán bộ Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bắc Kạn và cô Nông Thị Viết diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các trò chơi, các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là sự nhiệt tình của các em học sinh trong việc đặt ra các câu hỏi cũng như trả lờicác vấn đề liên quan đến chủ đề sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn. Hy vọng câu lạc bộ sẽ góp phần trang bị cho các em nhiều kiến thức, những giá trị sống, kỹ năng sống cần thiết, các em sẽ có những hành vi đúng đắn hơn, có lối sống lành mạnh hơn và hơn hết là có nhiều kiến thức, kĩ năng về vấn đề sức khỏe sinh sản /sức khỏe tình dục để các em có thể tự tin vững bước trong cuộc sống.       

Một số hình ảnh 
ảnh sức khoẻ ss.jpg               1b1fb2fe24ef92410b652a04c898deabanh_2_sk.jpg

ec4ed59b72ea295d4e114e97666fd4beanh_skss.jpg                      e69e378865c3d635acf2f8ddf7e5b1f8ss.jpg

       Nhóm Phổ biến giáo dục phát luật
  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 21
Tháng 11 : 784