Trường PTDT Nội trú huyện Ba Bể tổ chức “Ngày hội đọc” năm học 2016 - 2017

)
Với chủ đề “ Đọc sách - niềm vui và trí tuệ”, ngày 19/4, trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Ba Bể đã tổ chức “Ngày hội đọc” năm học 2016 - 2017./.

Các em học sinh thuyết trình giới thiệu về thư viện góc lớp

Thông qua hoạt động trưng bày, thuyết trình về thư viện góc lớp và hóa trang diễn kịch theo nhân vật yêu thích, các em học sinh trong trường đã có một buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy bổ ích và thiết thực thu hút các em quan tâm đến sách báo tài liệu của thư viện nhiều hơn cũng như thỏa sức sáng tạo trong các lĩnh vực sau khi đọc sách. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa trong việc hưởng ứng Ngày sách Việt Nam nói chung và của ngành giáo dục nói riêng, qua đó tôn vinh những giá trị của sách và văn hóa đọc; tạo không gian trí tuệ, bổ ích, thúc đẩy phong trào đọc sách trở thành nét đẹp trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy và học nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Tác giả: Hương Liễu